Lễ công bố Thương hiệu tốt nhất – Doanh nhân sáng tạo đổi mới - Best Brand 2022

Thứ năm - 20/10/2022 05:42 0
Tối 19/10, Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM và Hội Sở Hữu Trí Tuệ TP.HCM phối hợp cùng các đối tác tổ chức Lễ công bố Thương hiệu tốt nhất - Doanh nhân sáng tạo đổi mới - Best Brand 2022 tại Mplex Theater (Quận 1, TPHCM).

Nhằm động viên cổ vũ các doanh nghiệp vực dậy, đồng thời hướng tới giai đoạn phục hồi và vươn lên mạnh mẽ sau đại dịch. Viện Kinh tế & Quản lý TP.HCM và Hội Sở Hữu Trí Tuệ TP.HCM phối hợp cùng các đối tác tiến hành khảo sát và truyền thông "Thương hiệu Tốt nhất 2022 - Best Brand 2022" tại thị trường Việt Nam.

Qua điều tra và khảo sát thị trường về hàng hóa sản phẩm và dịch vụ, Ban tổ chức thông báo đến các doanh nghiệp có Thương hiệu tốt được người tiêu dùng biết đến và thường xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. "Thương hiệu Tốt nhất – Best Brand 2022" là sự khẳng định vị thế thương hiệu, sự quan tâm tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp, tăng giá trị thương hiệu trong tiến trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Thông qua chương trình nhằm khẳng định doanh nghiệp xây dựng và áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong việc phát triển giá trị thương hiệu mang tầm quốc tế.

700

Các doanh nhân nhận kỷ niệm chương từ chương trình

Chương trình Thương hiệu Tốt nhất – Best Brand 2022 có sự góp mặt của đại diện các ban ngành như: Tiến sĩ Trần Quang Thắng – Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM - đại biểu HĐND TP.HCM; Ông Nguyễn Mạnh Quý – Phó chủ tịch Hội Truyền Thông điện tử TP.HCM; Bà Ngô Phương Trà - Thành viên cấp độ Giám đốc - CLB Quản trị viên Tài sản trí tuệ; Tiến sĩ Phạm Ngọc Minh – Viện trưởng Viện Phát triển bền vững; Ông Vương Quốc Tuấn – Nguyên Vụ trưởng Vụ công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ. 

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Trần Quang Thắng – Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM - đại biểu HĐND TP.HCM cho hay: “Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia ngày 10/10/2022 và hướng các doanh nghiệp đến sự phát triển thương hiệu trong thời kỳ chuyển đổi số, Viện Kinh tế & Quản lý TP.HCM và Hội Sở Hữu Trí Tuệ TPHCM phối hợp cùng các đối tác tổ chức buổi gặp mặt hôm nay để động viên, tôn vinh và thảo luận các nội dung phát triển thương hiệu trong chương trình Thương hiệu tốt nhất - Best Brand 2022.

Trong những năm vừa qua, nhiều doanh nghiệp đã trải qua rất nhiều khó khăn do dịch bệnh. Sự đứt gãy chuỗi cung ứng khiến cho giá cả nguồn nguyên liệu tăng, đầu ra khó khăn, đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, không ít các doanh nghiệp đã tìm ra cho mình hướng đi mới về việc bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng thông qua các kênh bán hàng online, mạng xã hội, website và các ứng dụng khác trên điện thoại và internet. Với hình thức kinh doanh này, chúng ta có thể giảm được một phần chi phí đáng kể, giảm giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Với vai trò là những đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi thường xuyên cập nhật tình hình trong nước và thế giới, nắm bắt các nhu cầu của doanh nghiệp và góp phần hướng dẫn doanh nghiệp để chúng ta cùng nhau phát triển ngày một chủ động và thịnh vượng hơn”.

700

Tiến sĩ Trần Quang Thắng – Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM - đại biểu HĐND TP.HCM phát biểu tại chương trình

Để khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp đã kiên trì vượt khó, có giải pháp chuyển đổi kịp thời biến khó khăn thành cơ hội, có thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến thông qua các chương trình truyền thông trong thời kỳ chuyển đổi số, Ban tổ chức đã gửi tặng những kỷ niệm chương đến các thương hiệu xuất sắc như: Công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế, Hợp tác xã Dịch vụ - Thương mại Phước Thiện, Công ty TNHH gạo sạch Vũ Hà, Cơ sở sản xuất & chế biến muối sấy Ngọc Yến, công ty TNHH yến sào Song Kim, Cơ sở sản xuất bánh mì Hồng Ngọc 2, Doanh nghiệp tư nhân Long Thuận, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Lê Thanh Thảo, Trung tâm lớp nhạc Bích Liễu, Công ty Luna Spa, Cơ sở sản xuất lạp xưởng tươi Ngọc Mai, Cơ sở sản xuất lạp xưởng tươi Hữu Châu, Công ty TNHH Daisy International,…

700

Bà Trần Kim Chi – Giám đốc Công ty TNHH Yến sào Song Kim nhận kỷ niệm chương

700

Đại diện Cơ sở sản xuất lạp xưởng tươi Hữu Châu

700

Đại diện Cơ sở sản xuất lạp xưởng tươi Ngọc Mai 

700

Đại diện Công ty TNHH Daisy International nhận kỷ niệm chương từ chương trình

Tác giả bài viết: Ngọc Trúc - Thanh Nhàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây