Thương hiệu siêu thị FuMart tăng tốc triển khai ứng dụng đi chợ bằng công nghệ FuMart App trên hành trình Nam tiến

Thứ năm - 21/04/2022 22:47 0
Ngày 21/4 tại Trung tâm báo chí TP.HCM (255 Trần Hưng Đạo, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM), Công ty TNHH Một thành viên FuMart miền Nam tổ chức họp báo về kế hoạch ra mắt chuỗi 20 siêu thị FuMart tại TP.HCM trong quý 2/2022

 

Công ty TNHH Một thành viên FuMart miền Nam tổ chức họp báo chiều ngày 21/4 tại Trung tâm báo chí TP.HCM.

Công ty TNHH Một thành viên FuMart miền Nam là một công ty starup với nhiều khát vọng đưa ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hàng ngày. Với định hướng chiến lược là siêu ứng dụng, hệ thống siêu thị FuMart tập trung xây dựng hoàn thiện hệ thống thương mại điện tử, đưa ứng dụng công nghệ tích hợp nhiều tính năng tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu ứng dụng công nghệ vào đời sống kinh tế nhằm kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp. Quý I/2022, công ty con là Công ty TNHH Một thành viên FuMart  miền Nam đã ra mắt 02 siêu thị FuMart tại Vinhome Grand Park (Q9) và Chung cư Sky 9, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. Trong quý 2/2022, FuMart sẽ tiếp tục khai trương 20 siêu thị tại TP.HCM. 

Ông Đào Nguyên Nghị - Nhà đồng sáng lập, Phó tổng giám đốc Công ty CP Vựa miền Trung, chủ trì buổi họp báo phát biểu khai mạc.

Hệ thống siêu thị FuMart đã được công ty mẹ là Công ty Cổ phần Vựa Miền Trung ra mắt và giới thiệu đến cộng đồng người tiêu dùng từ đầu năm 2020. Sau hơn 1 năm hoạt động, Fumart đã có hơn 20 siêu thị Fumart tại Đà Nẵng đặt tại các trung tâm thương mại và các vị trí thuận lợi của TP. Đây được xem là hệ thống siêu thị kiểu mới, ứng dụng thành công công nghệ hiện đại 4.0. Bên cạnh đó, FuMart cũng phát triển thêm hệ sinh thái FuGroup gồm: FuMart, FuFarm, FuTech (Ddf), FuAcademy, Bếp Tổng miền Trung.

Quang canh buổi họp báo chiều 21/4 tại Trung tâm báo chí TP.HCM.

Ông Đào Nguyên Nghị cho biết: Cuối năm 2021, chúng tôi quyết định Nam tiến. Từ mô hình mẫu, định hướng Furmat sẽ nhượng quyền thương hiệu, FumMart áp dụng và đưa mô hình siêu thị truyền thống kết hợp công nghệ 4.0 để phục vụ cộng đồng mua hàng online tức là đi chợ bằng công nghệ, mặt khác giúp các mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập và định hướng hỗ trợ chế độ phúc lợi dành người lao động là công nhân tại các khu công nghiệp tại TP.HCM bằng phương thức linh hoạt và tiện ích khi áp dụng công nghệ FuMart App. Đặc biệt, FuMart bao tiêu trọn gói cho người nông dân an tâm tập trung sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp ở các trang trại mà chúng tôi đồng ý hợp tác sau khi khảo sát. Với quy trình gần như tương đối hoàn chỉnh mà chúng tôi xây dựng áp dụng hơn 1 năm qua tại TP Đà Nẵng, FuMart dự kiến mở 350 siêu thị trên toàn quốc trong đó có 250 siêu thị tại TP.HCM và đưa ID người dùng đạt con số 1 triệu thành viên.

FuMart đang triển khai chương trình đi chợ bằng công nghệ FuMart App mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng tại TP.HCM. Ngồi từ trái qua: Ông Phan Bá Trung, ông Đào Thanh Long - đại diện ban giám đốc Công ty TNHH MTV FuMart miền Nam dự buổi họp báo.

Phương châm “Phát triển thịnh vượng, trao quyền cộng đồng”, Công ty TNHH Một thành viên FuMart miền Nam đặt mục tiêu ngày càng lớn mạnh, không chỉ là ứng dụng đi chợ mà còn là hệ sinh thái đa dạng, tiện ích, mang lại sự giản tiện và quyền lợi thiết thực giúp cộng đồng. Người tiêu dùng được tiếp cận công nghệ mới, mang đến trải nghiệm tốt nhất, dần thay đổi và thay thế phương thức đi chợ kiểu truyền thống, nhất là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hệ thống siêu thị FuMart đã được công ty mẹ là Công ty Cổ phần Vựa Miền Trung ra mắt và giới thiệu đến cộng đồng người tiêu dùng từ đầu năm 2020 tại Đà Nẵng.

Ông Đào Thanh Long – Thành viên HĐQT Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vựa miền Trung phụ trách khu vực TP.HCM và miền Nam – giám đốc Công ty Fumart miền Nam cho biết: Chuỗi siêu thị FuMart mang lại nhiều lợi ích vượt trội không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn cho cả người tiêu dùng thông qua nền tảng app ứng dụng. FuMart App được cài đặt dễ dàng từ các app store iOS, Google Play (Android), Windows, Phone, máy tính, điện thoại thông minh. Hiện tại các chuỗi siêu thị FuMart đã có FuMart App kết nối, tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng giúp người sử dụng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi (gồm các dịch vụ cố định như: mua sắm, ăn uống…). Các mẹ bỉm sữa, các công nhân sau giờ tăng ca có thể kiếm thêm nguồn thu nhập bằng việc giới thiệu người dùng FuMart App sau khi đăng ký iD tiếp cận công nghệ của siêu thị FuMart. 

Từ quý 1/2022, FuMart ra mắt 2 siêu thị tại TP Thủ Đức. Theo kế hoạch công bố, quý 2/2022 FuMart sẽ khai trương 20 siêu thị tại TP.HCM.

Sự phát triển không ngừng của hệ thống siêu thị FuMart tại TP.HCM tiếp tục khẳng định giá trị cốt lõi, xuyên suốt mà FuMart đã cam kết với cộng đồng. Nhân sự kiện khai trương hệ thống siêu thị mới tại TP.HCM, siêu thị FuMart áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty FuMart miền Nam chụp hình lưu niệm cùng các đối tác, nhà đầu tư và các phóng viên báo chí sau buổi họp báo tại Trung tâm báo chí TP.HCM chiều 21/4.

 

Tác giả bài viết: Vi Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây