Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới

Thứ tư - 13/10/2021 22:57 0
Sáng 1/7/2021, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới là các doanh nghiệp có nguyện vọng và đủ điều kiện trở thành hội viên của VATAP.

 

Lãnh đạo Hiệp hội VATAP chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện hai doanh nghiệp
Lãnh đạo Hiệp hội VATAP chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp

Dự lễ kết nạp, có: Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh; Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội VATAP Phạm Xuân Vinh; Phó chủ tịch Hiệp hội VATAP Trịnh Văn Ngọc; Tổng thư ký Hiệp hội VATAP Trần Hương Giang; Chánh Văn phòng Hiệp hội VATAP Lê Thị Linh; Giám đốc truyền hình VATAP Lê Thị Thu Hà cùng lãnh đạo, cán bộ đại diện 2 doanh nghiệp được kết nạp là hội viên mới của Hiệp hội VATAP: Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội và Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội VATAP, Tổng thư ký Trần Hương Giang đã đọc Quyết định công nhận hội viên mới đối với hai đơn vị trên.

Theo đó, tại Quyết định số 25/QĐ-HH, ngày 1/7/2021, Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) công nhận Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO là hội viên của hiệp hội VATAP. Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO có trách nhiệm tuân thủ theo điều lệ và quy định của Hiệp hội và pháp luật Việt Nam.

Tại Quyết định số 26/QĐ-HH, ngày 1/7/2021, Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) công nhận Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội là hội viên của hiệp hội VATAP. Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội có trách nhiệm tuân thủ theo điều lệ và quy định của Hiệp hội và pháp luật Việt Nam.

Phát biểu tại lễ kết nạp, Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh chúc mừng hai doanh nghiệp đã chính thức trở thành hội viên mới của VATAP.

Ông Sinh cho biết:

"Hiệp hội VATAP, với chức năng nhiệm vụ của mình, trong những năm qua đã tích cực tập hợp, kết nối nhiều doanh nghiệp trở thành hội viên - VATAP đã đại diện cho các hội viên trong việc phối hợp với các tổ chức kinh tế và các cơ quan liên quan để xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo vệ quyền, lợi ích của doanh nghiệp trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả và đã đạt được những kết quả tích cực.

Công tác phát triển hội viên cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của Hiệp hội trong công tác hoạt động. Theo đó, hằng năm, số lượng hội viên tham gia trở thành thành viên của Hiệp hội không ngừng gia tăng; chất lượng hoạt động kết nối và hỗ trợ giữa Hiệp hội và các hội viên ngày càng được nâng cao, đạt hiệu quả thiết thực, đã phần nào khẳng định vai trò, trách nhiệm của Hiệp hội đối với cộng đồng doanh nghiệp". 

Chủ tịch Nguyễn Đăng Sinh nhấn mạnh:

Trong tình hình mới, nhiệm vụ, khối lượng công việc nhiều; công tác phối hợp, tuyên truyền đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại còn nhiều phức tạp, đòi hỏi Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên, nhất là các hội viên mới cần tích cực thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, chú trọng xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, các lực lượng chức năng, thực hiện có hiệu quả trong công tác hoạt động và sản xuất, kinh doanh, bảo đảm quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

ông Nguyễn Đức Thế, Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội
Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh (bìa phải) trao Quyết định công nhận hội viên mới tới Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội
Chủ tịch VATAP Nguyễn Đăng Sinh (bìa phải) trao Quyết định công nhận hội viên mới tới Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội
Chủ tịch Hiệp hội VATAP Nguyễn Đăng Sinh trao Quyết định công nhận hội viên mới tới đại diện Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO

Tại lễ kết nạp, ông Nguyễn Đức Thế, Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Dược Phú Thọ tại Hà Nội bày tỏ vinh dự, phấn khởi khi được kết nạp, trở thành hội viên của Hiệp hội VATAP và hứa sẽ làm hết sức mình, góp phần tạo sức mạnh tổng thể, bền vững để VATAP ngày càng phát triển. Doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả điều lệ và quy chế hoạt động của Hiệp hội cũng như nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật khi trở thành hội viên của VATAP.

Cảm nhận khi trở thành hội viên của VATAP, bà Bùi Thị Hương Lan, Trưởng phòng Marketing (phụ trách phát triển thị trường), Công ty CP Phát triển công nghệ TECHPRO bày tỏ, thời gian tới sẽ được đồng hành sát cánh chặt chẽ cùng Hiệp hội để xây dựng và phát triển thương hiệu công nghệ, nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của VATAP và sự tiến bộ xã hội.

"Hy vọng rằng, lãnh đạo Hiệp hội VATAP luôn quan tâm, định hướng, xây dựng và phát triển thương hiệu cho các đơn vị, doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp hội viên nói riêng, đặc biệt là các doanh nghiệp mới", bà Bùi Thị Hương Lan nhấn mạnh.

lãnh đạo, cán bộ và các hội viện của Hiệp hội VATAP cũng đã đến chúc mừng lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường nhân Kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (3/7/1957 - 3/7/2021).
Lãnh đạo và hội viện Hiệp hội VATAP chúc mừng lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường, nhân dịp Kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống lực lượng quản lý thị trường (3/7/1957 - 3/7/2021)

Nhân dịp này, đông đảo lãnh đạo, cán bộ và các hội viện của Hiệp hội VATAP cũng đã đến chúc mừng đại diện lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường, Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh, nhân dịp Kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống lực lượng quản lý thị trường (3/7/1957 - 3/7/2021).

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Kiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây