CHỊ NGUYỄN THỊ LỤA – CHỦ TỊCH HĐQT GBA: CHIA SẺ MỤC TIÊU “MỘT ĐIỂM CHẠM ĐA DỊCH VỤ” CỦA MÔ HÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ bảy - 18/02/2023 20:00 0
Diễn đàn Mạng Xã hội Việt Nam - www.mangxahoiviet.vn đã có cuộc trao đổi với chị Nguyễn Thị Lụa, Chủ tịch HĐQT xoay quanh các vấn đề liên quan đến vai trò, sứ mệnh của Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu...

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số tối ưu tới doanh nghiệp, Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu đã ra đời. Trụ sở GBA đặt tại Số 11 ngách 43/33 Trung Thôn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội, văn phòng đại diện tại Số 106 tổ 4 thị trấn Đông Anh Hà Nội. Tại thời điểm này, đội ngũ công ty đang hoạt động với nhịp độ cao, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày chạy chính thức vào đầu tháng 3 năm 2023.

2eb813d764e9beb7e7f8

 

Hội đồng quản trị công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu - GBA

 

Picture1

Logo chính thức của công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu - GBA

Diễn đàn Mạng Xã hội Việt Nam - www.mangxahoiviet.vn đã có cuộc trao đổi với chị Nguyễn Thị Lụa, Chủ tịch HĐQT xoay quanh các vấn đề liên quan đến vai trò, sứ mệnh của Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu.

Kính chào chị Nguyễn Thị Lụa, chị vui lòng chia sẻ các thông tin cơ bản về Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu để quý doanh nhân, doanh nghiệp tìm hiểu, kết nối?

Picture2

Chị Nguyễn Thị Lụa, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu.

Chị Nguyễn Thị Lụa: Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu của chúng tôi có tên viết tắt là GBA. Tên tiếng Anh: Global multi-business solution development and application joint stock company. Công ty ra đời đáp ứng xu hướng của thời đại Chuyển đổi số (Digital Transformation). GBA sử dụng công nghệ số để cải thiện và hoàn toàn thay đổi cách thức doanh nghiệp hoạt động, giao tiếp với khách hàng, quản lý nguồn lực và tiến hành các quy trình kinh doanh với mục tiêu của tăng hiệu suất, giảm chi phí và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

318fe255956b4f35167a

Chị Nguyễn Thị Lụa với khách hàng tiêu dùng mua sắm với hình thức thông minh do GBA sáng lập

Thay mặt Ban giám đốc và tập thể đội ngũ, chị có thể nêu rõ một số vai trò của công ty GBA?

Chị Nguyễn Thị Lụa: Trước tiên, chúng tôi muốn nói đến vai trò của GBA với cộng đồng. Với công nghệ của GBA, khách hàng sẽ được tiếp cận hàng ngàn sản phẩm chất lượng chọn lọc, được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất, điều này giúp tránh được hàng giả và còn  được mua lẻ với giá sỉ. Đồng thời, được hưởng nhiều ưu đãi trong những chương trình giờ vàng giảm giá thường xuyên từ các doanh nghiệp, được tích điểm thưởng để đổi hàng khi kết nối cộng đồng cùng nhiều phần thưởng giá trị khi đạt thành tích kết nối. Đến với GBA, khách hàng có cách tiêu dùng thông minh, mua sản phẩm tốt và hưởng thụ nhiều quyền lợi từ dịch vụ.

Picture3

Với mô hình vận hành của GBA, mọi thành viên ở nhiều độ tuổi khác nhau đều có thể mua sắm thông minh với sản phẩm chất lượng cao

 Thưa chị, đối với doanh nghiệp thì công ty GBA có vai trò gì?

Vai trò của GBA đối với doanh nghiệp đó là: chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp tiếp cận với lượng cộng đồng lớn có sẵn và tiếp tục khai thác mới, gia tăng doanh thu bán hàng, giảm thiểu chi phí, rủi ro. Hoàn toàn loại bỏ khâu trung gian,  giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng. Điều này sẽ giảm thiểu tình trạng các đối tượng làm giả thương hiệu, góp phần đảm bảo uy tín của nhà sản xuất, bảo vệ thương hiệu và nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra GBA cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn bao gồm cả online và offline giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi và phát triển nhanh chóng, bền vững.

313f34da03e8d9b680f9

Chị Nguyễn Thị Lụa cùng các thành viên họp bàn chiến lược

0d4418322100fb5ea211

Khai xuân với tinh thần quyết tâm

Với tư cách là Chủ tịch HĐQT, chị có thể trình bày rõ hơn vai trò nhà phát triển xây dựng hệ thống cộng đồng của GBA?

Chị Nguyễn Thị Lụa: GBA hiểu rõ nhu cầu thiết thực của cộng đồng đó là: tìm một nơi phù hợp để xây dựng sự nghiệp, phát triển bản thân, thăng tiến công bằng, đảm bảo thu nhập gia tăng, có môi trường làm việc vui vẻ hạnh phúc, đạt nhiều thành tựu lớn để giúp đỡ người khác thành công, tạo nên một xã hội văn minh, nhân ái. Từ đó, GBA luôn tạo nên một môi trường hữu ích để mọi người khi đến với GBA đều thỏa sức lựa chọn các công cụ phù hợp để phát huy tối đa thế mạnh của mình thông qua nhiều dịch vụ. Với chính sách trả thưởng và tưởng thưởng ưu việt, chúng tôi tự tin sẽ là nơi giúp các anh chị thăng hoa với quan điểm: “Đi làm là phải vui”. GBA rất hân hạnh được hợp tác cùng anh chị doanh nghiệp và toàn xã hội để cùng  nhau phát triển, tạo  thành một cộng đồng lớn mạnh.

d40fb6e4c0da1a8443cb

Chuẩn bị cho thời điểm khởi động chạy hệ thống vào ngày 3 tháng 1 năm 2023, GBA đang tích cực tuyển dụng trên toàn quốc

 Cảm ơn chị với cuộc chuyện trò này, thay mặt Ban quản trị Diễn đàn Mạng Xã hội Việt Nam - www.mangxahoiviet.vn  kính chúc chị Nguyễn Thị Lụa luôn tươi trẻ, xinh đẹp, tự tin chỉ huy con thuyền mang tên GBA ra khơi “thuận buồm xuôi gió”, cặp bến thành công, mang về nhiều thành tựu mới hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 11 ngách 43/33 Trung Thôn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Văn phòng đại diện tại Số 106 tổ 4 thị trấn Đông Anh Hà Nội.

Điện thoại: 094 990 63 88.

Email: Gbavietnam2023@gmail.com

 

 

 

Tác giả bài viết: Kim Bình Ảnh: Tư liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây