Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Asiacons: Phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Thứ sáu - 04/11/2022 01:11 0
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Asiacons là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công công trình dân dụng, công nghiệp, thi công công trình giao thông thủy lợi và các công trình cầu đường. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ các hoạt động, vì vậy mà Asiacons luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc. 

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa, Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức WTO, TPP là điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, thi công xây dựng. Xã hội đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, công trình, dịch vụ và mô hình hoạt động của các tổ chức doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, trong đó có thi công công trình dân dụng, công nghiệp và các công trình cầu đường, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Asiacons không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ, góp phần vào sự phát triển kinh tế và khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế. 

Doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Asiacons là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề: xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, làm đường giao thông, san lấp mặt bằng, vận chuyển đường thủy và bộ, trạm bê tông nhựa nóng, lắp đặt thiết bị đa dạng, cung ứng vật liệu xây dựng, trồng rừng, khai thác sử dụng rừng, mua bán kinh doanh tổng hợp. Trong đó, lĩnh vực chính của công ty là cung cấp vật liệu xây dựng và thi công các công trình công nghiệp, dân dụng, các công trình cầu đường cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở, cầu đường, … 

700

Công trình làm đường của Công ty Asiacons

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và hàng trăm kỹ sư, thợ có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiềm lực tài chính vững chắc. Công ty đã thi công và đưa vào sử dụng nhiều công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, … trên mọi miền đất nước. 

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Asiacons đã gây dựng cho mình một chỗ đứng nhất định trong ngành xây dựng. Hiện nay, công ty đang là đối tác của nhiều đơn vị trên khắp cả nước. Trong đó có thể kể tên như: Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế Năm Sao, Tập đoàn NovaLand, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Xây dựng Kim Lộc Phát, Công ty Cổ phần Terra Gold Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng bất động sản DMT, …  

Các công trình do Asiacons thi công luôn được đánh giá cao về tiến độ và chất lượng, tạo nên sự khác biệt của dịch vụ, sản phẩm mang thương hiệu Asiacons với các thương hiệu khác trên thị trường. Chính vì vậy mà công ty được khách hàng tin tưởng và hợp tác trong các dự án công trình lớn nhỏ như: hạng mục cung cấp cát san lấp cho dự án Khu đô thị Năm Sao tại Cần Giuộc Long An (với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế Năm Sao); hạng mục thi công xây dựng 50 căn nhà liền kề thuộc dự án Tuyến phố thương mại cặp đường 3/2 nối dài trên địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa - Đức Hòa - Long An (với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Terra Gold Việt Nam); vận chuyển cung cấp cát san lấp cho Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Xây dựng Kim Lộc Phát; … 

700

700

Các công nhân đang trong quá trình thi công các công trình

Với quyết tâm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, luôn lắng nghe và đáp ứng những mong muốn của khách hàng, công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng Asiacons xuất sắc đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng” năm 2022. Thành tích này góp phần khẳng định những nỗ lực và cố gắng của Asiacons trong thời gian qua đã được khách hàng công nhận, tin tưởng. 

700

Anh Nguyễn Tấn Lạc (bên trái), giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Asiacons nhận giải “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng” năm 2022

Anh Nguyễn Tấn Lạc, giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Asiacons chia sẻ: “Phục vụ và làm hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Asiacons luôn không ngừng cải thiện và phát triển, cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng các công trình xây dựng với các đối tác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Asiacons đã đào tạo được đội ngũ cán bộ kỹ sư, kỹ thuật có chuyên môn cao cùng lực lượng công nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi công việc khi được giao, làm hài lòng khách hàng với các bản kế hoạch thi công chuyên nghiệp, đội ngũ giám sát được đào tạo bài bản, đảm bảo đúng tiến độ hoàn thiện từng hạng mục công trình. Bên cạnh đó, từng hạng mục do Asiacons thi công luôn được tính toán chi tiết các chi phí, sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình và hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư”. 

Ứng dụng Khoa học - Công nghệ hiện đại vào thi công

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Asiacons luôn chú trọng việc nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ vào công tác quản lý và tổ chức thi công. Với tầm nhìn của người lãnh đạo một doanh nghiệp, anh Nguyễn Tấn Lạc - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Asiacons đã nghiên cứu và phát triển công nghệ chế biến cát nhiễm mặn thành cát sạch, đáp ứng các tiêu chuẩn của cát xây dựng (gọi tắt là công nghệ Phan Thành)

700

Dây chuyền biến cát biển thành cát xây dựng đạt chuẩn của Phan Thành. Thiết bị sàng tuyển rửa cát sạch này mỗi giờ có thể xử lý từ 150 - 300m3 cát.

Công nghệ xử lý cát nhiễm mặn, cát biển thành cát sạch xây dựng hoạt động theo nguyên tắc bóc tách triệt để lượng muối ion clo- trong cát mà không sử dụng bất kỳ một chất hóa học nào. Hiện nay, Công ty Phan Thành đã triển khai nhiều thiết bị ứng dụng sản xuất cát sạch theo quy mô công nghiệp tại: Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thanh Hóa, đảo Phú Quốc, Kiên Giang. 

Năm 2017, Công ty Phan Thành đã ứng dụng thành công công nghệ xử lý cát nhiễm mặn, cát biển thành cát sạch xây dựng theo quy mô công nghiệp. Đến năm 2018 đã xử lý thành công cát nhiễm mặn sông Cái Mép - Bà Rịa Vũng Tàu dưới sự chứng kiến của các chuyên gia Viện Chuyên ngành bê tông. Năm 2019, Công ty hoàn thành lắp đặt máy, đưa vào vận hành công nghệ chế biến cát biển ở đảo Phú Quốc. 

700

Chế biến cát nhiễm mặn thành cát sạch tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Theo đánh giá của Viện Chuyên ngành bê tông thuộc Viện Khoa học công nghệ xây dựng - Bộ Xây dựng tại “Báo cáo kết quả lấy mẫu và thí nghiệm cát nhiễm mặn”, cát sạch được sản xuất bởi công nghệ Phan Thành có hàm lượng muối ion clo- thấp hơn rất nhiều lần tiêu chuẩn cho phép. 

TS. Nguyễn Quang Cung, Chủ tịch Hiệp hội Xi măng Việt Nam khẳng định, công nghệ này được đưa vào ứng dụng trong thực tế sẽ tích cực giải quyết nhu cầu cát xây dựng cho các dự án, đặc biệt là các dự án đang triển khai tại các khu vực biển đảo như ở Phú Quốc, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cát sông ra đảo, giải quyết vấn nạn sạt lở do thiếu hụt trầm tích tại nhiều địa phương đất liền.

Với việc xử lý cát bẩn, nhiễm mặn, cát biển thành cát sạch xây dựng, công nghệ Phan Thành có ý nghĩa to lớn trong thực tế hiện nay khi góp phần quan trọng vào việc tận dụng nguồn tài nguyên cát biển, hải đảo, cát nhiễm mặn để xử lý thành cát sạch xây dựng cung cấp cho chế biến bê tông và vữa, làm giảm giá thành vận chuyển từ vài chục đến vài trăm nghìn cho mỗi khối cát; đồng thời các sản phẩm liên quan đến cát xây dựng như: Cống, kè và đặc biệt là dùng để sản xuất gạch không nung thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ áp dụng cho biển đảo là giải pháp tối ưu trong việc giảm chi phí, giảm giá thành vận chuyển để giải quyết bài toán cát sạch xây dựng cho biển, hải đảo trong thời gian tới.

Với những giá trị ý nghĩa mang lại cho cộng đồng, công nghệ Phan Thành đã xuất sắc đạt giải nhất tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc Vifotec lần thứ 15 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức; giải thưởng WIPO dành cho giải pháp xuất sắc do Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới trao tặng cùng nhiều giải thưởng, thành tích khác.

 

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ASIACONS
Địa chỉ: 680 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02822376223
Tác giả bài viết: Ngọc Trúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây