Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình: Tích cực bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên

Thứ năm - 06/10/2022 02:14 0
Ngày 5/10/2022, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là hoạt động nhằm tổng kết, đánh giá những thành tích, kết quả đạt được, đồng thời chỉ ra các hạn chế trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Theo Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình Lê Trung Hoan, với tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng phát triển, Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV đã quan tâm, đưa các hoạt động của Ban chấp hành và hội viên ngày càng thiết thực hơn, phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp và chủ động phối hợp với các phòng, ban của quận để kết nối, tăng cường công tác tuyên truyền đối với doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận, vì vậy, đã thành lập Câu lạc bộ Nữ doanh nhân quận Tân Bình. Từ số lượng ban đầu chỉ có 30 hội viên, đến nay, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình ngày càng phát triển và lớn mạnh, với 378 hội viên, hoạt động trên các lĩnh vực, các ngành nghề, trở thành một trong những Hội doanh nghiệp mạnh của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình: Tích cực bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Hội viên - Ảnh 1.

Đại hội đại biểu Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình nhiệm kỳ V

 Để đạt được mục tiêu trên, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình đã phát huy vai trò tập hợp, hỗ trợ doanh nghiệp, doanh nhân, phát triển sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động chăm lo an sinh xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Trong đó, Hội tập trung vào việc thông tin kịp thời các chính sách, pháp luật, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm, hỗ trợ có hiệu quả trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo Hội tổ chức làm việc với hội viên và doanh nghiệp để tập hợp ý kiến, đề xuất của doanh nghiệp, kiến nghị lãnh đạo quận và các ban, ngành liên quan, giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc- nhất là sau đại dịch COVID-19.

Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình: Tích cực bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Hội viên - Ảnh 2.

Đại biểu dự Đại hội nhiệm kỳ V

Đáng chú ý là trong nhiệm kỳ qua, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình đã tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện, như: Đóng góp hỗ trợ quỹ vì người nghèo, quỹ vì biển đảo quê hương, vì tuyến đầu Tổ quốc, đóng góp cho trong công tác phòng, chống dịch COVID-19... với tổng số tiền 11 tỷ đồng.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình nhiệm kỳ V, năm 2022-2027, với 33 thành viên và ông Lê Trung Hoan được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình.

 

Tác giả bài viết: Minh Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây