Công ty TNHH Lan Anh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Thứ bảy - 07/05/2022 03:53 0
Chiều 06/05, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức lễ tôn vinh các lực lượng chống dịch Covid-19, tri ân các cá nhân, tập thể trong phòng, chống dịch. UBND tỉnh đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 06 tập thể và UBND tỉnh cũng đã tặng bằng khen cho 39 tập thể và 67 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch.

Trải qua 04 đợt dịch bùng phát, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ghi nhận 144.300 ca mắc Covid-19 và 481 ca tử vong. Trong giai đoạn này, Bà Rịa- Vũng Tàu đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự tham gia của toàn dân, phát huy avai trò tương thân, tương ái, chia sẻ, ủng hộ và tự giác, tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bày tỏ lòng trân quý và tri ân những đóng góp, cống hiến, nỗ lực hết mình của các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch.

Ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bày tỏ lòng trân quý và tri ân những đóng góp, của các lực lượng phòng chống dịch.

Ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bày tỏ lòng trân quý và tri ân những đóng góp, của các lực lượng phòng chống dịch. (Ảnh: Vũ Lê)

Theo ông Thọ, những câu chuyện đầy cảm xúc, những tấm gương “người tốt, việc tốt” nở rộ từ trong muôn vàn gian khó của công cuộc phòng, chống dịch bệnh đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân, được nhân dân tin yêu, quý trọng.

Nhờ những đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty TNHH Lan Anh đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

6 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

6 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. (Ảnh: Vũ Lê)

Bà Nguyễn Phương Nam, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lan Anh cho hay: “Năm 2020, khi dịch Covid-19 bùng phát, tôi quyết định trích một phần lợi nhuận trong hoạt động của doanh nghiệp và bản thân để ủng hộ hai đợt cho công tác phòng chống dịch Covid-19, gồm tiền mặt và hiện vật trị giá trên 11 tỷ đồng, để cùng chung tay phòng chống dịch. Riêng trong năm 2021, khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, Công ty TNHH Lan Anh tiếp tục ủng số tiền và hiện vật phục vụ phòng, chống dịch với kinh phí trên 18 tỷ đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ phòng chống dịch của 2 năm là 29 tỷ đồng (bao gồm các khoản ủng hộ quỹ mua vắc xin là 11 tỷ đồng, quỹ phòng chống dịch, ủng hộ tuyến đầu, ủng hộ kinh phí mua thiết bị y tế, hàng cứu trợ… số tiền 18 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Lan Anh luôn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội từ thiện, góp phần xóa đói giảm nghèo trên địa bàn các xã thuộc các vùng huyện Châu Đức, huyện Long Điền, huyện Đất Đỏ và xã thuộc TP Bà Rịa và thị xã Phú Mỹ.

Bà Nguyễn Phương Nam - Tổng Giám đốc công ty TNHH Lan Anh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Bà Nguyễn Phương Nam, Tổng Giám đốc công ty TNHH Lan Anh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. (Ảnh: Vũ Lê)

Ngoài ra, Công ty TNHH Lan Anh còn tự nguyện hiến đất và bỏ kinh phí làm đường giao thông nông thôn cho người dân tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức và xã Hòa Long, TP Bà Rịa để người dân đi lại dễ dàng; Ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, ủng hộ quỹ người nghèo, trẻ em khuyết tật, cấp học bổng cho học sinh hiếu học, ủng hộ thương bệnh binh, hỗ trợ dân nghèo ăn Tết, ủng hộ sữa chữa, tôn tạo, xây dựng tổ dân phố, ban điều hành ấp, mua tặng thiết bị cho trường học, nhà văn hóa, các công trình tôn tạo, tâm linh... kinh phí mỗi năm cho các hoạt động này lên đến hàng chục tỷ đồng.

Công ty TNHH Lan Anh cũng giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh như: hỗ trợ kinh phí mổ tim; trao tặng nhà tình nghĩa tình thương; nhà đại đoàn kết hằng năm cho người nghèo, ủng hộ tiền lũ lụt miền Trung, ủng hộ phòng chống dịch ở địa phương.

Bà Nguyễn Phương Nam cho biết thêm, thời gian tới: Công ty TNHH Lan Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng người lao động, người nghèo và tạo công ăn việc làm cho người lao động, xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp, để đóng góp cho công tác an sinh xã hội của người dân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Tác giả bài viết: Lê Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây