Diễn đàn văn hoá doanh nghiệp 2023

Chủ nhật - 26/11/2023 03:32 0
Hôm nay ngày 23/11/2023 tại khách sạn Rex, buổi lễ “Diễn đàn Văn hoá với Doanh nghiệp 2023″ đã trở thành điểm sáng của văn hoá doanh nghiệp Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Hùng – Uỷ viên Trung ương Đảng, và là Bộ Trưởng Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch – không chỉ là khách mời quan trọng mà còn là tâm điểm thu hút sự chú ý và sự kỳ vọng từ cộng đồng doanh nghiệp.

 

Với diễn thuyết sắc sảo, ông Hùng đã nêu rõ tầm quan trọng của văn hoá kinh doanh trong việc xây dựng nền kinh tế bền vững. Ông chia sẻ những quan điểm chiến lược về mối quan hệ giữa doanh nghiệp và văn hoá phát triển, đánh bại những rào cản để tạo nên sự hội nhập và phát triển bền vững. Về phía ban Tổ chức có Ông Hồ Anh Tuấn – Chủ Tịch Hiệp hội Văn Hoá Doanh Nghiệp Việt Nam – Nguyên thứ trưởng bộ văn hoá Thể Thao & Du Lịch, Bà Nguyễn Thị Nga Phó Chủ Tịch hiệp hội cùng  các Ông Bà là Chủ Tịch, Phó chủ tịch các hiệp hội khác…

Đại diện Hội Doanh Nhân Họ Trần TP.HCM & Các tỉnh Miền Nam Ông Trần Văn Mười – Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Họ Trần TP.HCM và các tỉnh Miền Nam tham gia với vai trò là nhà tài trợ ” Kim Cương “. Ông Trần Thái Bình – Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân tham gia với vai trò là ban truyền thông của Hiệp hội văn hoá doanh nghiệp Việt Nam. Sự kiện này không chỉ là một diễn đàn doanh nghiệp mà còn là nơi tôn vinh những thành tựu xuất sắc của doanh nghiệp Việt Nam. Các đơn vị tài trợ góp phần cho sự thành công của ban tổ chức trong đó phải kể đến là :  Nhà Đất Nhân Mười, Petrol Việt Nam, và PNJ… đều là những nhà tài trợ uy tín, hỗ trợ không chỉ về mặt tài chính mà còn là đối tác đồng hành trong hành trình xây dựng văn hoá kinh doanh tích cực.

Đặc biệt, việc trao chứng nhận Văn hoá Doanh nghiệp 2023 cho 51 đơn vị là sự công nhận và tôn vinh cho những nỗ lực xuất sắc trong việc xây dựng môi trường làm việc tích cực. Những doanh nghiệp này không chỉ là những đại diện xuất sắc mà còn là nguồn động viên lớn, chứng minh rằng văn hoá kinh doanh tích cực không chỉ là lợi ích riêng của doanh nghiệp mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp và xã hội Việt Nam.

Nguồn: Hội Doanh Nhân Họ Trần TP.HCM & Các tỉnh Miền Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây