Hội thảo “Tiểu Đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid”

Thứ tư - 13/10/2021 23:07 0
Hội thảo Sức khỏe “Tiểu đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid” sẽ được diễn ra vào 9h00 sáng Chủ nhật ngày 12/09/2021 (trên nền tảng trực tuyến Zoom). Đây là chương trình Hội thảo về sức khỏe nằm trong chuỗi Hội thảo chuyên đề của Trung tâm Bimemo phối hợp với CLB Văn hóa Doanh nghiệp TP.HCM thực hiện.
Hội thảo “Tiểu Đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid”

Theo Ban tổ chức, dịch bệnh Covid hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp với các biến chủng nguy hiểm khác nhau. Theo những dự báo thì tình hình dịch bệnh sẽ vẫn còn kéo dài, chúng ta còn mất nhiều thời gian để trở lại với cuộc sống trước kia và mọi người sẽ phải thích nghi với một cuộc sống bình thường mới.

Hội thảo “Tiểu Đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid” - Ảnh 1.

Hội thảo Sức khỏe “Tiểu đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid"

Làm thế nào để tránh nỗi sợ do dịch bệnh gây ra? Đặc biệt là những bệnh nhân Covid-19 nhưng đang bị Bệnh đái tháo đường (Tiểu đường) và những bệnh "nền" khác? Tại hội thảo lần này sẽ có các Bác sĩ của Trung tâm Bimemo, chuyên gia từ Việt Nam, Ấn Độ và Mỹ…sẽ giải đáp thắc mắc và chia sẻ những kiến thức bổ ích cho các bạn, Ngoài ra, những người tham gia Hội thảo sẽ có các cơ hội như sau:

Hội thảo “Tiểu Đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid” - Ảnh 2.

Các Bác sĩ, Chuyên gia của Chương trình

- Trải nghiệm 1 ngày tương tác trc tiếp cùng 5 chuyên gia uy tín đến từ Trung Tâm Bimemo

Trang bị kiến thức "kp thời nht" giúp hiểu và biết cách tăng cường sức đề kháng - áo giáp quan trọng nhất cho bạn trong giai đoạn này

Kiến thức cn thiết nht về dịch bệnh Covid-19

Thc hành phương pháp thực dưỡng "Thực vật tươi sống toàn phn" của Bimemo, trong 8 năm qua đã giúp hàng triệu người cải thiện sức khỏe chủ động

Thc hành Yoga Cười - đem đến sự kết nối về tinh thần và cơ thể

Tham gia cộng đồng chia sẻ sức khỏe với đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín, thích nghi tốt với tình hình dịch bệnh hiện tại.

Chuyên gia Bimemo hướng dẫn việc lựa chọn thực phẩm và thực hành chế biến thực đơn dinh dưỡng ngay tại nhà cùng bạn

Hội thảo “Tiểu Đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid” - Ảnh 3.

Quét QR để đăng ký tham gia Hội thảo Sức khỏe “Tiểu đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid” miễn phi

Theo đó, chương trình sẽ giúp bạn thay đổi: Thay đổi suy nghĩ hoặc là sợ hãi, được trang bị đầy đủ kiến thức giúp bạn bình tâm giữa đại dịch. Bởi vì "không có virus nào trên thế giới này nguy hiểm hơn nỗi sợ hãi của chính mình"; thay đổi li sng bng "dinh dưng, vận động đúng cách, đủ thời gian"; tiếp cận nguồn kiến thức khoa học, uy tín, kịp thời, tránh những thông tin lệch lạc, tiêu cực xung quanh.

Hội thảo "Tiểu Đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid" lần này sẽ hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp mọi người nâng cao kiến thức và ý thức bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng.

Ngoài ra, để có thể giúp bản thân thoát ra được sự ảnh hưởng của dịch bệnh, Trung Tâm Bimemo còn có Chương trình huấn luyện"Tăng Đề Kháng - Vui Khỏe Mỗi Ngày" với mức phí của chương trình là 968.000 vnđ/học viên (đặc bit miễn phí cho những người đã bị nhiễm Covid-19) - Chương trình "Tăng Đề Kháng – Vui Khỏe Mỗi Ngày" chính là liều vắc xin tốt nhất, mạnh nhất dành cho sức khỏe trong mỗi người chúng ta (Chương trình huấn luyện này sẽ diễn ra vào ngày 18/9).

Hội thảo “Tiểu Đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid” - Ảnh 4.

Chương trình huấn luyện “Tăng Đề Kháng – Vui Khỏe Mỗi Ngày” của Trung tâm Bimemo

Đôi nét về Trung tâm Bimemo

Với kinh nghiệm hơn 7 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Bimemo đã tạo ra cộng đồng nhiều chục ngàn người có lối sống khỏe mạnh từ thể chất tới tinh thần với các dự án chính đang nhận được nhiều hưởng ứng bao gồm:

Hội thảo Sức khỏe với hình thức zoom định kỳ mỗi 2 tuần, vào tuần thứ 1 và thứ 4 mỗi tháng với các Bác sĩ, chuyên gia từ Việt Nam, Ấn Độ và Mỹ. Hội thảo hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp mọi người nâng cao kiến thức và ý thức bảo vệ sức khỏe. Mỗi hội thảo đều thu hút hơn 100 người tham dự hào hứng.

Sự hợp nhất của 2 thương hiệu Bimemo - phương pháp dinh dưỡng cho sức khỏe, và Homedoctors - đơn vị Bác sĩ gia đình, Trung tâm đã xây dựng được những giải pháp toàn diện trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Hội thảo “Tiểu Đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid” - Ảnh 5.

Chương trình do Trung tâm Bimemo tổ chức thực hiện

Dựa trên nền tảng các công trình khoa học dinh dưỡng trên thế giới, cùng đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia tâm huyết Việt Nam, Ấn Độ và Mỹ…Trong nhiều năm qua, Trung tâm Bimemo đã giúp cho hơn 2000 học viên trong việc bảo bệ và chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng và có một sức khỏe tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BIMEMO HOMEDOCTORS.

01 Đặng Văn Ngữ, phường 10, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: bimemo.com.vn - Tel: 1900 63 69 05 – 0965 947100

Home | Bimemo

Meta description

Bimemo

Email: bimemo.edu.vn@gmail.com

 

Tác giả bài viết: Đức Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây