Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu tặng quà Tết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 28/01/2022 01:48 0
Ngày 17/1/2022, Ông Trần Văn Khánh – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu cùng mạnh thường quân trao 100 phần quà tết cho các hộ nghèo tại xã Long Phước, TP Bà Rịa và tặng quà các thầy cô giáo trường tiểu học Trần Văn Thượng.

Để động viên, giúp đỡ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cùng đón Tết nguyên đán Nhâm Dần, sáng ngày 27/01/2022 ( 25/12/2021 Âm lịch), tại UBND xã Long Phước, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa đã diễn ra buổi trao quà cho 100 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Ông Trần Văn Khánh Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu phát biểu

Ông Trần Văn Khánh - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu

Đến dự và trao quà có ông Trần Văn Khánh – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã Long Phước và đại diện gia đình các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm, chia sẻ của các mạnh thường quân trong việc chăm lo đời sống cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ họ có một cái Tết Nguyên đán cổ truyền đầm ấm.

Ông Phan Văn Cường Bí thư Đảng ủy xã Long Phước, TP Bà Rịa thay mặt chính quyền địa phương cám ơn các mạnh thường quân

Ông Phan Văn Cường - Bí thư Đảng ủy xã Long Phước, TP Bà Rịa thay mặt chính quyền địa phương cám ơn các mạnh thường quân

Thay mặt lãnh đạo xã, ông Phan Văn Cường – Bí thư Đảng ủy xã Long Phước đã phát biểu cảm ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ bằng những phần quà hết sức thiết thực, từ đó đã góp phần động viên tinh thần cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn xã cùng vượt qua khó khăn hiện tại.

Ông Trần Văn Khánh cùng chính quyền địa phương và mạnh thường quân trao quà tết cho hộ nghèo tại xã Long Phước

Ông Trần Văn Khánh cùng chính quyền địa phương và mạnh thường quân trao quà tết cho hộ nghèo tại xã Long Phước

Ông Trần Văn Khánh đến thăm trường tiểu học Trần Văn Thượng

Ông Trần Văn Khánh đến thăm trường tiểu học Trần Văn Thượng

Cũng nhân dịp này, ông Trần Văn Khánh đã đến thăm trường Tiểu học Trần Văn Thượng và gửi tặng quà đến các thầy cô giáo. Được biết, ngôi trường này được đặt theo tên của Anh hùng lực lượng vũ trang Trần Văn Thượng là người hùng của đất Long Phước, cũng là thân sinh của ông Trần Văn Khánh.

 

 

Tác giả bài viết: Đức An - Hồ Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây