Sản phẩm mới của Công ty bóng đèn Điện Quang: Hệ thống đèn Led UVC diệt khuẩn

Thứ sáu - 25/02/2022 02:41 0

Sản phẩm mới của Công ty bóng đèn Điện Quang: Hệ thống đèn Led UVC diệt khuẩn

Ngay từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên địa bàn thành phố, Công ty bóng đèn Điện Quang thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ đề vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch, vừa duy trì và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt là Công ty bóng đèn Điện Quang đã khai thác cơ hội trong đại dịch, tung ra thị trường các sản phẩm hữu ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và công tác phòng, chống đại dịch COVID-19.

Theo đó, Điện Quang đã kịp thời tung ra thị trường các bộ giải pháp diệt khuẩn gồm: Đèn diệt khuẩn cho thang máy, văn phòng, bệnh viện, trường học, không gian lớn, tích hợp cảm biến thông minh; Đèn diệt khuẩn xách tay sử dụng cho các không gian nhỏ, phòng làm việc, phòng giáo viên, phòng thực hành, nhà ở, xe ô tô… và hộp diệt khuẩn sử dụng cho cá nhân để chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. 

Hệ thống đèn khử khuẩn của Công ty Điện Quang

Hệ thống đèn khử khuẩn của Công ty Điện Quang

Bộ đèn diệt khuẩn thang máy, văn phòng, lớp học, phòng ăn, không gian lớn ứng dụng tia cực tím (UV-C) giúp tiêu diệt và làm bất hoạt các vi sinh vật có hại. Đặc biệt nhất, sản phẩm này được tích hợp công nghệ cảm biến tự động bật/tắt thông minh, an toàn với sức khỏe của học sinh, sinh viên.

Trong thời gian qua, nhiều trường tại TP.HCM đã chủ động lắp đặt hệ thống đèn Led UVC diệt khuẩn để đón học sinh, sinh viên trở lại trường. Mới đây, Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại, đã lắp đặt hệ thống diệt khuẩn trong lớp học, phòng máy của trường trước khi đón sinh viên quay trở lại trường nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Theo đại diện Công ty Điện Quang, ngoài việc lắp đặt hệ thống đèn diệt khuẩn tại trường, phụ huynh còn có thể trang bị thêm cho con em của mình sản phẩm Hộp diệt khuẩn đa năng. Sản phẩm phù hợp cho khử trùng các vật dụng cá nhân như: khẩu trang, điện thoại, tai nghe, kính mắt, đồ trang sức, đồ chơi và các vật dụng khác có thể bỏ vừa không gian hộp. 

Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng xông mùi, vừa khử trùng vừa tạo mùi thơm dễ chịu chỉ với 2-3 giọt tinh dầu và sản phẩm được tích hợp sạc nhanh không dây lên đến 15W, rất tiện lợi khi có thể vừa khử trùng vừa sạc được điện thoại, nhỏ gọn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khuyến cáo, sản phẩm đèn diệt khuẩn cũng chỉ là một công cụ góp phần đảm bảo phòng chống dịch, điều quan trọng vẫn là nhà trường và phụ huynh giáo dục để nâng cao ý thức phòng chống dịch cho các em học sinh, sinh viên, đặc biệt đối với cấp mẫu giáo và tiểu học.

Với những sản phẩm hữu ích, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống và đẩy lùi đại dịch COVID-19 của Công ty bóng đèn Điện Quang, được người dân, cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.

Minh Yến - Nhị Tâm

Tác giả bài viết: Minh Yến - Nhị Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


ngaymoionline logo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây