Dịp này tại Tp.HCM chi nhánh công ty TNHH Caty Food cũng đã ra mắt điểm bán và giới thiệu sản phẩm mới mì ăn liền Thanh Long Caty tại 971 đường Phạm Văn Bạch, phường 12, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó ngày 8 tháng 1 năm 2022 diễn ra lễ công bố sản phẩm mới Mì ăn liền thương hiệu Caty sản phẩm có thành phần trái cây Thanh Long công nghệ NaNo do Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Miền Nam phối hợp cùng công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận và công ty TNHH Caty Food tổ chức, dưới sự bảo trợ thông tin của Trung tâm UNESCO Văn hóa thông tin truyền thông.
Với mục tiêu tạo thêm đầu ra cho ngành nông nghiệp Thanh Long của nông dân Bình Thuận, sản phẩm mì ăn liền Thanh Long CaTy lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam được nghiêm cứu và sản xuất từ công nghệ NaNo và được các cơ quan chức năng chứng nhận sản phẩm hàng hóa hình thành từ kết quả khoa học và công nghệ. Theo ông Nguyễn Thành Đạt - Tổng Giám đốc công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận là đơn vị doanh nghiệp Khoa học công nghệ NaNo có chiên và mì ăn liền Thanh Long công nghệ NaNo không chiên của công ty TNHH Thanh Long, Bình Thuận đã được hoàn tất công bố trên thị trường. Toàn bộ sản phẩm mì ăn liền Thanh Long công nghệ NaNo của công ty đã được công ty TNHH Nhật Hoàng Sài Gòn tiền thân công ty TNHH CaTy Food mua độc quyền và tiếp tục chế biến sâu để đưa ra thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước. Tên thương hiệu của CaTy được dựa trên tên riêng một dòng sông (Cà Ty) khá nổi tiếng, thân thương, quen thuộc với người dân Bình Thuận có chiều dài khoản 65km chảy từ đất liền ra biển. Nằm giữa Tp.Phan Thiết và đây là dòng sông chủ động nguồn nước tưới tiêu cho những cánh đồng Thanh Long bát ngát của Bình Thuận…
Theo ông Lê Quang Huy, Tổng Giám đốc công ty TNHH Nhật Hoàng Sài Gòn, Giám đốc công ty TNHH CaTy Food hiện nay sản phẩm mì ăn liền Thanh Long CaTy đã được các cơ quan chức năng cấp phép gồm: Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Hải Sản Chua Cay; Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Lẩu tôm chua cay; Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Tôm và thịt gà; Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Thịt heo bằm; Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Hải sản chua cay; Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Lẫu tôm chua cay; Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Mì chay rau nấm; Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Mì chay rau nấm; Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Mì thịt bò hầm; Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Mì bò hầm; Mì ăn liền Thanh Long đỏ công nghệ Nano CaTy – Mì trộn Spaghetty, Mì ăn liền Thanh Long trắng công nghệ Nano CaTy – Mì trộn Spaghetty.
Qua tìm hiểu được biết để đạt được thành công như hiện nay hai doanh nhân Phan Thị Na và ông Lê Quang Huy phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Nhờ sự nhạy bén cộng với kinh nghiệm nơi thương trường sau những ngày bôn ba khắp mọi miền đất nước, có thể thấy rằng từ khi ra đời công ty TNHH Nhật Hoàng Sài Gòn nói chung và sản phẩm mì ăn liền Thanh Long Caty nói riêng đã giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động, tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện và luôn quan tâm đến công tác xã hội vì cộng đồng. Chính vì vậy, có dịp ghé thăm trụ sở công ty TNHH Nhật Hoàng Sài Gòn và nhà của doanh nhân Phan Thị Na, ông Lê Quang Huy chúng tôi chứng kiến nhiều giấy khen, kỷ niệm chương, thư cảm ơn do các tổ chức trao tặng vì sự cống hiến không biết mệt mỏi cho hoạt động kinh doanh và tham gia công tác xã hội từ thiện rất đáng trân trọng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương
Link bài gốc:
Ý kiến bạn đọc